CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện tạo nên thương hiệu Mỹ phẩm Optimo có nhiều giai thoại kì bí. Nhưng Umeken Việt Nam chọn câu chuyện liên quan đến nhân vật Nobita và chú mèo máy Đô rê mon vô cùng quen thuộc với độc giả Việt Nam.

Thông điệp truyền tải một câu chuyện đẹp về đức hy sinh lòng hiếu thảo trong mối quan hệ gia đình. Một tế bào xã hội lan tỏa về thế giới nhân sinh tươi đẹp trong khắp nước Nhật.

Chuyện kể rằng:

Một ngày lập đông trời lạnh buốt, tuyết rơi nặng hạt. Hai anh em Nobita và Doremon đang ngồi co ro góc sân trường chờ mẹ đến đón. Thời gian muộn đã trôi qua gần một tiếng, các bạn đã về hết, chỉ còn mỗi 2 anh em. Nobita lòng trách thầm “ mẹ đâu rồi, tại sao lại bỏ mặt 2 anh em”.

Xa xa thấp thoáng một bóng người, lê bước chân nặng nề, 2 tay như chới với giữa làn tuyết lạnh. Khi đến gần, 2 cậu bé nhận ra mẹ mình trông dáng vẻ mệt mỏi. Lòng Nobita chùng xuống, thương mẹ vô bờ, cậu thỏ thẻ:

– Mẹ, 2 anh em con đang lo không biết mẹ có việc gì không nên đón con muộn?

Mẹ Nobita giọng đứt quãng:

– Con ngoan, hôm nay mẹ cảm thấy trong người không khỏe nên bước đi có chậm hơn mọi hôm.

Về đến nhà, mẹ Nobita gần như không đứng vững, chỉ kịp nói với 2 anh em là tự lo việc ăn uống. Xong mẹ lên giường, thiêm thiếp chìm vào giấc ngủ.

Doremon thổn thức:

– Mẹ lo lắng chăm sóc cho 2 anh em ta đến mức phải kiệt sức. Chúng ta phải làm gì để giúp mẹ đây!?

Nobita ngắm nhìn làn da mặt mẹ hằn nhiều vết chân chim, các nốt tàn nhang đồi mồi mà lòng thương cảm khiến cậu liên tưởng đến nổi cơ cực, hi sinh chịu đựng của mẹ. Nobita nói với Doremon:

– Cậu hãy dùng cổ máy thời gian ngược về quá khứ 20 năm để cho mẹ trẻ đẹp hơn, khỏe mạnh hơn được không?

– Chuyện đó thì được nhưng cậu nên nhớ rằng cậu ở đâu trong thời gian đó. Nó chỉ hữu ích khi ta sửa chữa sai lầm trong quá khứ.

Doremon trả lời không mấy hứng thú, mặt đăm chiêu ra chiều suy nghĩ. Bỗng Doremon mĩm cười, khuân mặt giãn ra:

– Mình biết có một nơi có thể giúp cậu báo hiếu cho mẹ. Đó là công ty UMEKEN chuyên sản xuất các thực phẩm chức năng đỉnh cao của việc chiết xuất 100% tinh chất từ thiên nhiên. Mình biết một số sản phẩm tinh xuất từ cám gạo, các thành phần chứa vitamin C, thảo mộc Bidens Pilosa kháng viêm.

– Tất cả chúng có tác dụng chống lão hóa, làm da trắng sáng căng mịn, đánh bay tận gốc mụn, tàn nhang. Đặc biệt, chúng còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho da. Mình chắc chắn rằng khi mẹ cậu sử dụng sẽ trẻ lại như 20 năm về trước.

– Mình có mối quan hệ thân tình với ông Hidekazu Sakamoto CEO của UMEKEN nên có thể nhờ trợ giúp làm cho mẹ cậu 1 loại mỹ phẩm “ngược thời gian”. Mình sẽ gợi ý cho ông đặt 1 cái tên thể hiện tính vượt trội đó. OPTIMO có nghĩa là “Vượt trội” là cái tên phù hợp nhất.

Vậy là mỹ phẩm OPTIMO ra đời từ truyền thuyết này.

OPTIMO chìa khóa vạn năng cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làn da. Một sản phẩm chăm sóc da của Umeken Nhật Bản.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí & nhận thông tin ưu đãi về các sản phẩm dùng thử.