OPTIMO UMEKEN

Mỹ phẩm OPTIMO UMEKEN NHẬT BẢN được phát triển trên nền tảng từ Thực phẩm chức năng. Đây là sản phẩm có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và chiếm vị trí số 1 ở Nhật Bản.

Với thế mạnh về nền tảng số 1 từ thực phẩm chức năng, cơ sở vật chất nghiên cứu đồ sộ, nguồn lực dồi dào là các nhà nghiên cứu khoa học dược phẩm. UMEKEN đã cho ra đời dòng Mỹ phẩm vừa làm đẹp vừa trị liệu. Đặc biệt với công nghệ mới, Umeken Nhật Bản đã chiết xuất được 1 loại dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho da, giúp da chống lại mọi tác nhân đã gây nên tình trạng da xấu.

Mỹ phẩm của UMEKEN đã có mặt tại thị trường khó tính nhất thế giới là Hoa Kì được 2 năm với thương hiệu L&B. Được sự đón nhận và tin tưởng lớn từ khách hàng Mỹ là động lực để UMEKEN phát triển mỹ dược phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên ở thị trường châu Á với thương hiệu OPTIMO. 

Việt Nam là một trong số các nước đầu tiên ở Châu Á được UMEKEN chọn. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng, trình độ dân trí cao và tầng lớp trung lưu với phong cách sống hiện đại nhiều. Do đó, nhu cầu cải thiện vẻ đẹp thiện mỹ bên ngoài là nỗi niềm khát khao chính đáng.

Ngoài Việt Nam, Singapor, Trung Quốc, Úc và Nhật Bản chính quốc cũng được OPTIMO UMEKEN – đặt bước chân đầu tiên của người khổng lồ trong việc lan tỏa vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên cho mọi người.

MỸ PHẨM OPTIMO

UMEKEN NHẬT BẢN

CAM KẾT

  • Các dưỡng chất chăm sóc sức khỏe được chiết xuất 100% từ thiên nhiên
  • Không có chất độc hại, không gây phản ứng phụ cho da
  • Kết hợp dưỡng chất từ thực phẩm chức năng tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Đó là vừa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho da vừa tạo cho da một hệ miễn dịch.
  • Liệu trình chăm sóc da hiệu quả, đúng thời gian đã cam kết.

OPTIMO UMEKEN

Mỹ phẩm ngược thời gian, đỉnh cao của sự chăm sóc sắc đẹp.

gọi ngay cho chúng tôi

Để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí & nhận thông tin ưu đãi về các sản phẩm dùng thử.